แนะนำ 10 หนังสือการตลาดออนไลน์

online marketing books

การทำการตลาดออนไลน์ที่กำลังบูมในปัจจุบัน ใครก็มาสนใจกันอย่างมาก เลยมาแนะนำหนังสือสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ว่า เล่มไหนดีอย่างไร มีประโยชน์อย่างไร เพื่อให้การตลาดที่ทำไปได้อย่างดี ซึ่งบอกได้เลยว่าทุกเล่มที่อ่านมาเป็นประโยชน์อย่างมากๆ แน่ๆ สำหรับธุรกิจของคุณ Table of Contents แนะนำ 10 หนังสือการตลาดออนไลน์คอนเทนต์ปัง ยังไงก็โดน! : The Content Revolutionแย็บบ่อย ๆ สอยด้วยฮุคขวา เคล็ดลับโซเชียลมีเดีย : Jab, Jab, Jab, Right HookAUDIENCE เปลี่ยนจากคนรู้จัก เป็นรักและบอกต่อการตลาดที่ดีเริ่มต้นที่การให้ทำการตลาดออนไลน์แบบแบรนด์ใหญ่ที่ไม่มีใครเคยบอกคุณการตลาดขั้นเทพ (motivational marketing)CONTAGIOUS ธรรมดาแต่ดังมากโฆษณา ฆ่าไม่ตาย : Advertising Transfomedหนังสือเครื่องมือสำหรับทำการตลาดออนไลน์SEO 100ดันเว็บไซต์ให้ดังด้วย Google Ads 2nd Editionยิง ADS facebook รุกแบบมืออาชีพหนังสือสำหรับการเขียนคำโฆษณา แนะนำ 10 หนังสือการตลาดออนไลน์ คอนเทนต์ปัง ยังไงก็โดน! : The Content Revolution […]

รีวิว สูตรลับดอตคอม Dotcom Secrets

สูตรลับดอตคอม

หนังสือการทำธุรกิจออนไลน์ ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ พร้อมเปิดเผยความลับในการทำธุรกิจที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน สูตรลับดอตคอม หรือ Dotcom Secrets  ที่เปลี่ยนคนธรรมดา เป็นผู้สร้างเงินล้านไปแล้ว เป็นร้อย เป็นพันคน ด้วยการนำเอาวิธีจากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ วันนี้ imwritingrich มา

วิธีการเลือก Hosting สำหรับทำเว็บไซต์ ที่ไม่ต้องมาปวดหัวทีหลัง

วิธีการเลือก Hosting สำหรับทำเว็บไซต์

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่เคยคิดว่าจะมีปัญหาเรื่อง การใช้ Hosting เลยจนอยู่มาวันนึง ก็มีปัญหาขึ้นมาจนได้ แต่ก็ผ่านมันได้ และ ได้ค้นพบความลับของ การเลือก Hosting ที่ดี ในการทำเว็บไซต์ มาเล่าให้ฟังกัน ต้องก่อนว่า ไม่ได้ว่าเจ้าอื่นไม่ดี เพียงแต่สำหรับคนทำเว็บไซต์และการทำ SEO โฮสติ้งจะมีผลอย่างมาก ดังนั้น ต้องเลือกให้ดีไม่งั้น อันดับจะล่วงได้

แนะนำ 10 หนังสือธุรกิจ : ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

หนังสือน่าอ่าน ครั้งนี้เป็นการรวบรวมสุดยอดด้าน หนังสือธุรกิจ เพื่อให้ผู้กำลังประกอบธุรกิจ 1.เปลี่ยนเลนเป็นเศรษฐี : The Millionaire Fastlane หนังสือธุรกิจที่ครบทุกรสชาติในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจะเปรียบเทียบคนเป็นเหมือนเลนในการขับรถ ก็แบ่งเป็น 3 เลน คือ เลนคนเดินถนน หมายถึง ที่ไม่รู้อะไรเลย ทั้งวางแผนการเงิน ใช้ชีวิตไปเป็นวันๆ , เลนช้า หมายถึง คนที่มีความเข้าใจเรื่องการเงินบ้างแล้ว รู้จักเก็บออมเพื่อให้ตัวเองอยู่ได้ตอนชรา และ เลนด่วน หมายถึงคนที่ต้องการเป็นคนมั่งคั่งร่ำรวย ใช้ชีวิตได้อย่างที่อยากได้ใช้ในอายุไม่มาก ซึ่งหนังสือเล่มนี้จะพูดถึงการทำธุรกิจจาก เลนด่วน เนี่ยแหระ หากคุณเป็นคนทำชอบทำธุรกิจจริงๆ เล่มนี้เหมาะมากที่จะอ่าน

รีวิว ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide

รีวิว ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย

ช่วงอ่านหนังสือเล่มนี้ มีชื่อว่า ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย อยากกดไลค์ให้ชื่อหนังแปลมาจากหนังสือขายดีที่ชื่อว่า The Asshole Survival Guide เป็นหนังสือที่พูดถึงการอยู่กับคนที่นิสัยไม่น่ารักได้อย่างไร เลยอยากเอาเรื่องที่ได้เรียนรู้และชอบจากเล่มนี้ มาเล่าให้ฟังว่า ทำไมถึงชอบเล่นนี้ รีวิว ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide ในเล่มจะเล่าถึงวิธีการแยกคนเฮงซวยเป็นคน 2 กลุ่ม คนที่เฮงซวยครั้งเดียวแล้วจบ คนที่เฮงซวยตลอดเวลา

ใครอยากเป็น อาชีพโปรแกรมเมอร์ ก็ควรรู้เรื่องเหล่านี้

อาชีพโปรแกรมเมอร์

คนจบสาย IT ComSci ComEng ที่ชอบเรื่องการ Coding ก็มักจะเลือกทำสายงานการเป็น อาชีพโปรแกรมเมอร์ ซึ่งมันก็มีนิยามเรียกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Deverloper ทำมาระดับซีเนียร์ หรือ มาเป็น Software Engineer หน้าที่จริงๆ ก็เป็นการ Coding เพื่อให้งานออกมาสำเร็จ

วิธีแก้ error 404 ที่ search console ใน wordpress

ช่วงที่ผ่านมา ใครใช้ Yoast SEO จะพบกับปัญหา ทำให้ การ index หน้าต่างๆ ของ Search Console เพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิด error 404 ขึ้น Google จะให้ค่าความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ลง ซึ่งจะส่งผลต่ออันเว็บด้วยนะ ( โดนมาแล้ว ) ทางที่ดีอย่าให้มี error 404 เลยดีกว่า มาเรียนรู้ว่า แก้ไข error 404 กันเถอะ

Academy for Ads แหล่งความรู้การทำโฆษณา Google สอบผ่านรับเซอร์

หากหายกันไปสักพักใหญ่สำหรับการเขียนบล็อก วันนี้ก็กลับมาเล่าเกี่ยวกับแหล่งความรู้การทำโฆษณาของ Google ซึ่งใครเป็นคนทำการตลาดออนไลน์ ก็น่าจะมาศึกษาได้เลย เป็นความรู้จากผู้สร้างเอง ซึ่งเป็นความรู้การเข้าใจเครื่องมือและวิธีคิดการทำของการใช้เครื่องมือให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และ ที่สำคัญเรียนแล้วก็สามารถสอบได้ สอบผ่านก็ได้รับเซอร์ไปดูเล่นให้ชื่นใจได้เลย หลักจากที่เขียนบทความ 3 ขั้นตอนสอบ Cert Google Adwords ที่เป็นเนื้อหาเก่า เกี่ยวเว็บที่ใช้ในการสอบ ตอนนั้นเป็น Google Partner ที่ใช้ในการสอบ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้วครับ ตอนนี้เว็บไซต์สำหรับการเรียนและการสอบคือ Academy for Ads หน้าตาเว็บก็ดูดี น่าใช้ เรื่องความรู้ไม่แน่ใจว่ามีภาษาไทยรึป่าว เพราะผมใช้แต่ภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เพราะว่าตัวเองเก่งอังกฤษ แต่ถ้าใครเคยอ่านบทความเกี่ยวกับการสอบเซอร์ Google แล้ว ผมจะบอกในนั้นว่า อ่านภาษาไทย งง หนักกว่าเดิมอีก ก็เลยพยายามที่จะเรียนรู้ทุกอย่างเป็นภาษาอังกฤษ ข้อดีคือได้พัฒนาภาษาอังกฤษไปอีกทางนึงด้วย Table of Contents ทำไมถึงอยากแนะนำ Academy for Ads?อยากเรียนต้องทำยังไง?อยากสอบต้องทำยังไง?รับเซอร์เป็นประโยชน์ อย่าลืมกด like กด Share ด้วยนะครับ ทำไมถึงอยากแนะนำ Academy for Ads? เรื่องมันเกิดจากที่ว่าไม่ได้เข้าไปใน Google Partner […]