7 เทคนิค อยู่รอดและร่ำรวย ด้วย Facebook Ads 2020

Facebook Ads 2020 คงไม่มีอะไรใหม่แล้ว เพราะว่าจะในไทยหรือต่างประเทศ การทำโฆษณา บนเฟสบุ๊คจบที่การทำ Conversion หมดแล้ว ปีหน้าวัดกันที่ วิธีคิดธุรกิจ และ เทคนิคที่ใช้ ตอนนี้คนขายของออนไลน์ ยิง FB Ads เป็นหมดแล้ว แต่ค่าแอดจะแพงขึ้นไปอีก นี่คือ สิ่งที่ต้องทำเพื่ออยู่รอด และ โอกาส สร้างความร่ำรวยในปี 2020 ด้วย Facebook Ads Table of Contents 7 เทคนิค อยู่รอดและร่ำรวย ด้วย Facebook Ads 20201.สร้าง Salepage ต้องปิดการขายได้ทันที2.รับทีม Telesale3.มีมุมการขายหลายๆ มุม4.สร้าง Sale Funnel ให้ดี5.ทำ Content ที่เป็นประโยชน์6.มีสินค้าหลากหลาย7.ทำ Ads Conversion 7 เทคนิค อยู่รอดและร่ำรวย ด้วย Facebook Ads 2020 […]

วิธีรับ Token LINE Notify สำหรับการแจ้งเตือนที่ Line Group

ต้องยอมรับว่า LINE ทำเครื่องมือมาให้เราใช้ได้สะดวกสบายมายิ่งขึ้นจริงๆ อย่าง LINE Notify ก็เป็นเครื่องมือในการแจ้งเตือนไปที่ LINE Group เหมาะมากสำหรับ การทำงานของกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สมัยนี้ เพราะช่วยให้ทุกคนในทีมรับรู้ข่าวสารพร้อมกันได้เลย ประโยชน์ของ LINE Notify แจ้งเตือนทุกคนพร้อมกัน รู้เรื่องการสั่งซื้อสินค้าพร้อมกัน สามารถเขียนบอตเพื่อทำอะไรอื่นๆ ได้เพิ่มเติม มีบริการอื่นๆ ที่จะสามารถซื้อมาใช้ได้ในอนาคต LINE Notify สำหรับคนขายของออนไลน์ หากคุณมีเว็บไซต์ของตัวเอง หรือ เช่าระบบ Sale Page ต่างๆ ตอนนี้ คุณสามารถใช้ Line Notify เพื่อให้เวลามีคนซื้อมา สามารถแจ้งข้อมูลการสั่งซื้อให้คุณได้เลย คุณสามารถรู้ได้ทันทีว่า ในแต่ละวัน มีคนซื้อมากี่คน โดยไม่ต้องเข้าระบบหลังบ้านเพื่อเข้าไปดูการสั่งซื้อ แต่หลายคน อาจจะไม่รู้วิธีการดึงข้อมูลไปใช้งาน ทางเราก็เขียนการสร้าง Token ขึ้นมาให้ดู จะได้นำไปใช้ต่อได้ถูก วิธีรับ Token LINE Notify 1.สร้าง Line Group 2.เพิ่มเพิ่ม LINE […]

แนะนำ 10 หนังสือการตลาดออนไลน์

online marketing books

การทำการตลาดออนไลน์ที่กำลังบูมในปัจจุบัน ใครก็มาสนใจกันอย่างมาก เลยมาแนะนำหนังสือสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ว่า เล่มไหนดีอย่างไร มีประโยชน์อย่างไร เพื่อให้การตลาดที่ทำไปได้อย่างดี ซึ่งบอกได้เลยว่าทุกเล่มที่อ่านมาเป็นประโยชน์อย่างมากๆ แน่ๆ สำหรับธุรกิจของคุณ Table of Contents แนะนำ 10 หนังสือการตลาดออนไลน์คอนเทนต์ปัง ยังไงก็โดน! : The Content Revolutionแย็บบ่อย ๆ สอยด้วยฮุคขวา เคล็ดลับโซเชียลมีเดีย : Jab, Jab, Jab, Right HookAUDIENCE เปลี่ยนจากคนรู้จัก เป็นรักและบอกต่อการตลาดที่ดีเริ่มต้นที่การให้ทำการตลาดออนไลน์แบบแบรนด์ใหญ่ที่ไม่มีใครเคยบอกคุณการตลาดขั้นเทพ (motivational marketing)CONTAGIOUS ธรรมดาแต่ดังมากโฆษณา ฆ่าไม่ตาย : Advertising Transfomedหนังสือเครื่องมือสำหรับทำการตลาดออนไลน์SEO 100ดันเว็บไซต์ให้ดังด้วย Google Ads 2nd Editionยิง ADS facebook รุกแบบมืออาชีพหนังสือสำหรับการเขียนคำโฆษณา แนะนำ 10 หนังสือการตลาดออนไลน์ คอนเทนต์ปัง ยังไงก็โดน! : The Content Revolution […]

รีวิว สูตรลับดอตคอม Dotcom Secrets

สูตรลับดอตคอม

หนังสือการทำธุรกิจออนไลน์ ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ พร้อมเปิดเผยความลับในการทำธุรกิจที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน สูตรลับดอตคอม หรือ Dotcom Secrets  ที่เปลี่ยนคนธรรมดา เป็นผู้สร้างเงินล้านไปแล้ว เป็นร้อย เป็นพันคน ด้วยการนำเอาวิธีจากหนังสือเล่มนี้ไปใช้ วันนี้ imwritingrich มา

วิธีการเลือก Hosting สำหรับทำเว็บไซต์ ที่ไม่ต้องมาปวดหัวทีหลัง

วิธีการเลือก Hosting สำหรับทำเว็บไซต์

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่เคยคิดว่าจะมีปัญหาเรื่อง การใช้ Hosting เลยจนอยู่มาวันนึง ก็มีปัญหาขึ้นมาจนได้ แต่ก็ผ่านมันได้ และ ได้ค้นพบความลับของ การเลือก Hosting ที่ดี ในการทำเว็บไซต์ มาเล่าให้ฟังกัน ต้องก่อนว่า ไม่ได้ว่าเจ้าอื่นไม่ดี เพียงแต่สำหรับคนทำเว็บไซต์และการทำ SEO โฮสติ้งจะมีผลอย่างมาก ดังนั้น ต้องเลือกให้ดีไม่งั้น อันดับจะล่วงได้

แนะนำ 10 หนังสือธุรกิจ : ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

หนังสือน่าอ่าน ครั้งนี้เป็นการรวบรวมสุดยอดด้าน หนังสือธุรกิจ เพื่อให้ผู้กำลังประกอบธุรกิจ 1.เปลี่ยนเลนเป็นเศรษฐี : The Millionaire Fastlane หนังสือธุรกิจที่ครบทุกรสชาติในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งจะเปรียบเทียบคนเป็นเหมือนเลนในการขับรถ ก็แบ่งเป็น 3 เลน คือ เลนคนเดินถนน หมายถึง ที่ไม่รู้อะไรเลย ทั้งวางแผนการเงิน ใช้ชีวิตไปเป็นวันๆ , เลนช้า หมายถึง คนที่มีความเข้าใจเรื่องการเงินบ้างแล้ว รู้จักเก็บออมเพื่อให้ตัวเองอยู่ได้ตอนชรา และ เลนด่วน หมายถึงคนที่ต้องการเป็นคนมั่งคั่งร่ำรวย ใช้ชีวิตได้อย่างที่อยากได้ใช้ในอายุไม่มาก ซึ่งหนังสือเล่มนี้จะพูดถึงการทำธุรกิจจาก เลนด่วน เนี่ยแหระ หากคุณเป็นคนทำชอบทำธุรกิจจริงๆ เล่มนี้เหมาะมากที่จะอ่าน

รีวิว ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide

รีวิว ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย

ช่วงอ่านหนังสือเล่มนี้ มีชื่อว่า ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย อยากกดไลค์ให้ชื่อหนังแปลมาจากหนังสือขายดีที่ชื่อว่า The Asshole Survival Guide เป็นหนังสือที่พูดถึงการอยู่กับคนที่นิสัยไม่น่ารักได้อย่างไร เลยอยากเอาเรื่องที่ได้เรียนรู้และชอบจากเล่มนี้ มาเล่าให้ฟังว่า ทำไมถึงชอบเล่นนี้ รีวิว ศิลปะการอยู่ร่วมกับคนเฮงซวย The Asshole Survival Guide ในเล่มจะเล่าถึงวิธีการแยกคนเฮงซวยเป็นคน 2 กลุ่ม คนที่เฮงซวยครั้งเดียวแล้วจบ คนที่เฮงซวยตลอดเวลา

ใครอยากเป็น อาชีพโปรแกรมเมอร์ ก็ควรรู้เรื่องเหล่านี้

อาชีพโปรแกรมเมอร์

คนจบสาย IT ComSci ComEng ที่ชอบเรื่องการ Coding ก็มักจะเลือกทำสายงานการเป็น อาชีพโปรแกรมเมอร์ ซึ่งมันก็มีนิยามเรียกที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Deverloper ทำมาระดับซีเนียร์ หรือ มาเป็น Software Engineer หน้าที่จริงๆ ก็เป็นการ Coding เพื่อให้งานออกมาสำเร็จ