ตัวอย่างเว็บไซต์

เว็บไซต์ที่ถูกออกแบบและจัดทำด้วย WordPress ให้กับลูกค้าของเรา เป็นตัวอย่างการทำเว็บไซต์แค่บางส่วน

Digitide
Hairguy360
ZOE SCARF

เว็บไซต์ที่ดีเป็นอย่างไร?

เว็บไซต์ที่ดี คือ เว็บไซต์ที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้มากขึ้น ซึ่งก็จะประกอบด้วยกันหลายส่วน โครงสร้างที่ดีสำหรับ Search Engine ( Google , Bing), ระบบการซื้อขาย หรือ การติดต่อจากลูกค้า, ความเร็วเว็บไซต์ที่ดีสำหรับการทำการตลาด, ความสวยงามของเว็บไซต์, เข้าใจพฤติกรรมของผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์, การต่อกับเครื่องมือสำหรับวิเคราะห์เว็บไซต์ได้, การติดตั้งกับเครื่องมือการตลาดอื่นได้

ทำไมต้องใช้ WordPress?

WordPress เป็นเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่คนใช้งานเยอะที่สุดในโลก สามารถปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ได้ง่าย มีปลั๊กอินต่างๆ เพื่อทำให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดี หาคนทำเว็บไซต์ต่อได้ง่ายกว่า CMS ตัวอื่นๆ

ทำไมต้องทำกับเรา?

ผมยังเอิญโชคดีที่ทำทุกอย่างเอง ไม่ว่าจะ เป็น SEO, FB Ads, GG Ads Cer Google ก็สอบ ทั้ง Ads และ Analytics

โชคดีอีกอย่าง คือ ผมจบคอม เป็นโปรแกรมเมอร์มาก็หลายปี ทำให้สามารถแก้ไขเว็บ สร้างปลั๊กอินต่างเองได้ สายเทคนิคไม่ต้องห่วง เข้าใจทุกอย่าง

สิ่งที่คุณจะได้ จากการจ้างผมทำเว็บ คือ คนทำเว็บ + พัฒนาเว็บ คนวิเคราะห์เว็บ คนทำการตลาดออนไลน์

ค่าใช้จ่าย
30,000 - 50,000
เว็บไซต์ WordPress
Responsive Website
โครงสร้าง SEO
ระบบขายสินค้าออนไลน์
ระบบ 2 ภาษา
ติดตั้ง Google Analytics
ติดตั้ง Facebook Pixel
ปรึกษาฟรี!

สิทธิพิเศษ!

สิ่งที่ท่านจะได้รับมากกว่าที่อื่นๆ คือ ปรับจูนให้ Speed Website อยู่ในระดับ สีเขียว ซึ่งจะส่งผลดีต่อการทำ SEO และ ส่งผลต่อพฤติกรรมของคนใช้งาน ส่งผลต่อความง่ายในการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย และ ที่สำคัญสำหรับคนขายสินค้าออนไลน์ เรามีแถมปลั๊กอินสุดพิเศษสำหรับการขายสินค้า แบบ COD เพื่อให้ขายง่ายขึ้น เหมาะกับพฤติกรรมคนไทยมากที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ซื้อแบบ COD

Speed Website Testing

Plugin COD Salepage 

สั่งซื้อในหน้าเดียว , มีระบบกรอกที่อยู่ได้อย่างถูกต้อง สะดวกต่อลูกค้า , มีข้อมูลการซื้อเด้งไปที่ Line Group , ข้อมูลถูกจัดเก็บในฐานข้อมูลของตัวเอง , สั่งพิมพ์ข้อมูลลูกค้าได้ และ แผนพัฒนาต่อไปได้ในอนาคต

Sale Page

บทความ WordPress